BRAND STORY
Công ty ABIO luôn nghĩ đến những điều cơ bản của làn da trước tiên
Thông qua nghiên cứu và phát triển không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện cạnh tranh về công nghệ để đi đầu trong việc theo đuổi các giá trị trong cuộc sống của khách hàng.
 HOME   I   BRAND STORY   I   CURENTY
CURENTY


Một thương hiệu mới dành cho những ai quan tâm nhiều đến hiệu quả của PALMIGA và những người trẻ muốn có làn da khỏe mạnh.
Là từ ghép của [CURE + PLENTY] với khẩu hiệu - Đơn thuốc tự nhiên dành riêng cho da bạn từ sự phong phú của thiên nhiên.
Là thương hiệu đã tối ưu hóa với sự cải tiến của sản phẩm để phù hợp với sự biến đổi của khí hậu Hàn Quốc từ nóng, ẩm đến khí hậu hanh khô


Curenti 5 Step Care SET là sản phẩm có thể chăm sóc làn da của bạn theo từng bước, từng bước một. Là một set có khả năng chăm sóc cả ngày và đêm gồm 5 bước.
Curenty được phát triển, sản xuất tại Hàn Quốc và công nghệ được cấp bằng sáng chế BMS của công ty chúng tôi giúp là da mềm mại với chất được chiết xuất từ tự nhiên.

*BMS [Bio Mesoseopic System]
BMS có hương thơm độc đáo và là một công nghệ mới cho thấy phản ứng tuyệt vời với việc kiểm soát oxy hoạt động của da bằng cách sử dụng nguyên lý thay đổi thành phần của một chất khi chất đó bị phân giải.


STEP 01_Curenty Amino Deep Cleanser (100ml)
Loại sữa rửa mặt có tính axit nhẹ (pH 5.5) của axit amin giúp tẩy da chết một cách tự nhiên và tái sinh một làn da trắng sạch. Được sản xuất từ các axit amin, là thành phần cơ bản của protein da. Có thể làm sạch sâu trong lỗ chân lông bằng bong bóng cực nhỏ, có thể sử dụng cho cả da thường và da có nhạy cảm vì là sữa rửa mặt không gây kích ứng.

Cách sử dụng
Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng. Lấy một lượng vừa đủ, hòa với một ít nước ấm và tạo bọt khi rửa mặt. Các bọt san sát tạo ra bong bóng cực nhỏ và chuyển thành bọt mịn nhiều sau khi làm sạch lỗ chân lông.


STEP 02_Curenty EXO Vita Serum (30ml)
Curenty EXO Vita Serum là một loại huyết thanh ổn định ngay cả khi ở nhiệt độ ngoài trời, không màu và trong suốt. Vẫn có khả năng thẩm thấu nhanh do hiện tượng tỏa nhiệt của vitamin C khi sử dụng riêng. Lúc này tác dụng của vitamin được phân phối tốt hơn thông qua cảm giác nhiệt và có thể sử dụng như một loại huyết thanh tăng cường. Khi sử dụng với Curenty Hydra Pepta Serum thì tạo ra hiệu quả tổng hợp của vitamin C và peptide giúp cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng của da.

Cách sử dụng
Hãy sử dụng nó như một loại huyết thanh tăng cường làn da khi sử dụng riêng. Có thể cảm nhận được hiệu quả tăng cường hấp thụ của các loại mỹ phẩm sau. Khi sử dụng với Curenty Hydra Pepta Serum thì hãy lấy một lượng bằng nhau, trộn đều và mát xa nhẹ nhàng cho da hấp thụ.


STEP 03_Curenty Hydra Pepta Serum (30ml)
Curenty Hydra Pepta Serum là sản phẩm được tạo ra với sự kết hợp tốt nhất của peptide và coenzyme Q10 để tăng cường hiệu quả của Curenty EXO Vita Serum. Curenty Hydra Pepta Serum giàu độ ẩm có thể đạt được hiệu quả tổng hợp khi sử dụng cùng với Curenty EXO Vita Serum.

Cách sử dụng
Cảm nhận hiệu quả tổng hợp của làn da với việc sử dụng cùng với Curenty ExoVita Serum.
Khi sử dụng với Curenty Sovita Serum thì hãy lấy một lượng bằng nhau, trộn đều và mát xa nhẹ nhàng cho da hấp thụ. Có thể cảm nhận được hiệu quả dưỡng ẩm của peptide và coenzyme Q10 ngay cả khi sử dụng riêng.


STEP 04_Curenty Vital Firming Cream (50ml)
Loại kem giúp tăng cường bề mặt với nguyên liệu độc quyền đã được công nhận về khả năng chống oxy hoá của chúng tôi (BMS) và giúp cải thiện da. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi BMS đã đăng ký tiêu chuẩn nguyên liệu mỹ phẩm quốc tế. BMS được chiết xuất từ các chất tự nhiên giúp làm mềm dịu da.

Cách sử dụng
Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên mặt sau đó mát xa. Khi mát xa nhiều thì càng kích hoạt BMS giúp cho da mềm dịu.


STEP 05_Kem dưỡng ẩm Curenty Aqua (50ml)
Tạo ra lớp bảo vệ độ ẩm của da giúp giữ ẩm lâu khiến làn da sáng bóng. Cảm nhận hiệu quả lỗ chân lông thu nhỏ và mềm dịu da với chất chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Duy trì sự cân bằng độ ẩm của da với việc sử dụng bước cuối cùng của dòng Curenty.

Cách sử dụng
Hãy sử dụng nó như bước cuối cùng của Curenty 5 Step Care SET Lấy một lượng vừa đủ sau đó thoa lên da, vỗ nhẹ để da thấm ẩm nhanh. Nếu bị rát hoặc khô với Curenty EXO Vita Serum thì có thể có thể thoa nó trước Curenty EXO Vita Serum.