A;LAB
Công ty ABIO luôn nghĩ đến những điều cơ bản của làn da trước tiên
Thông qua nghiên cứu và phát triển không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện cạnh tranh về công nghệ để đi đầu trong việc theo đuổi các giá trị trong cuộc sống của khách hàng.
 HOME   I   A;LAB
  • A;LAB
A;LAB
Sữa rửa mặt có tính axit yếu, được sử dụng như thế nào?1. Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng.

2. Làm ướt mặt bằng nước trước khi rửa mặt.

3. (POINT) (LƯU Ý) Lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra tay ướt.
(Lúc này, không thêm nước vào sữa rửa mặt đã cho vào tay.)

4. Tạo bọt vừa đủ.

5. Lăn trên mặt bằng các đầu ngón tay và massage với bọt để làm sạch da.

6. Sau khi làm sạch da với lớp bọt mịn hãy rửa mặt lại thật sạch.VITAMIN SERUM + PEPTIDE SERUM


CURENTY EXO VITA SERUM có thể được sử dụng như là một sản phẩm serum tăng cường khi nó được sử dụng một mình. Là serum vitamin được phát triển để có thể sử dụng vitamin nguyên chất với công nghệ của ABIO.
CURENTY HYDRO PEPTA SERUM có thể sử dụng như một loại serum dưỡng ẩm giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da khi nó được sử dụng một mình. Là loại serum peptide được phát triển bằng công nghệ của ABIO khi sử dụng kết hợp với EXO VITA SERUM sẽ được hấp thụ vào da hiệu quả hơn.

VITAL + PEPTIDE = Sức mạnh tổng hợp
Tại sao chúng ta sử dụng cả hai?
Vì vitamin C có chức năng tạo ra collagen khi kết hợp với peptide, do đó khi kết hợp peptide với vitamin C thì collagen sẽ được tạo ra nhiều hơn.


NHỮNG THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA CÔNG TY ABIO

Vitamin C


Vitamin C giúp ngăn ngừa lão hóa da nhờ tác dụng chống oxy hóa, giúp da trắng và sạch, đồng thời giúp tổng hợp collagen, bảo vệ elastine là chất cung cấp độ đàn hồi cho da giúp da mịn màng và săn chắc. Với tác dụng chống oxy hóa còn giúp ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin.


Adenosine


Thành phần có chức năng cải thiện nếp nhăn được thêm vào mỹ phẩm và được sử dụng như một chức năng cải thiện nếp nhăn giúp phục hồi khả năng tự tái tạo tế bào da và cải thiện độ đàn hồi cho da, chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa hoặc các sản phẩm giúp tăng độ đàn hồi cho da.


Beta-Glucan


Thành phần cao phân tử tự nhiên được tìm thấy trong thành tế bào men, nấm, ngũ cốc,… có giá trị cao như một nguyên liệu tự nhiên với nhiều chức năng khác nhau và có khả năng dưỡng ẩm cao để cân bằng giữa lượng dầu và độ ẩm trên da.


Sodium Hyaluronate


Độ ẩm của thành phần này cao hơn 6.000 lần so với các nhân tố dưỡng ẩm thông thường.
Giúp ngăn chặn sự mất độ ẩm và làm giảm tác động từ bên ngoài thông qua việc hình thành lớp màng bảo vệ độ ẩm mỏng và trong suốt. Có khả năng giữ ẩm tốt nhất trong số các sản phẩm dưỡng ẩm.


Rosmarinus Officinalis


Chất chiết xuất từ hương thảo có khả năng bảo vệ da chống lại oxy hoạt tính là nguyên nhân gây lão hóa da,
ngăn ngừa tổn thương da đồng thời giúp chăm sóc và giữ ẩm cho làn da luôn ẩm mịn.


Swiss Alpine Herb Extract


Thành phần này đã được sử dụng trong nhiều phương pháp điều trị qua các thế kỷ do độ bền của nó ngay cả trong tình trạng khắc nghiệt.
Có chứa chất hoạt tính rất hữu ích cho việc điều trị da, giúp cải thiện làn da, kháng khuẩn và giảm kích ứng.